Chống thấm sàn nhà xưởng hiệu quả bằng Epoxy

Việc chống thấm sàn nhà xưởng có vai trò rất quan trọng vì các tác động tới sàn nhà xưởng làm giảm tuổi thọ cho sàn nhà xưởng có rất nhiều vấn đề mà chủ đầu tư cần chú ý khi thi công nhà xưởng.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng xuống cấp nhà xưởng

  ▶  Sàn nhà xưởng tiếp xúc trực tiếp với phần đất ẩm và mềm nên dễ dẫn đến tình trạng lún, nứt, ngấm nước.
  ▶  Nhà máy hoạt động mỗi ngày nên sẽ có lực tác động lên sàn nhà xưởng như: xe nâng hàng, độ rung của máy móc, con người đi lại, xe đẩy hàng, côn trùng…
  ▶  Hóa chất và vật dụng rơi lên nền nhà.

Kết luận: Cần thực hiện việc chống thấm sàn nhà xưởng để đảm bảo quá trình vệ sinh sạch mặt sàn và giữ cho sàn nhà xưởng luôn khô thoáng.

chống thấm bể nước nhà xưởng TPHCM

Lợi ích việc chống thấm nhà xưởng

  ▶  Chống thấm giúp giải quyết được vấn đền lún, ngấm nước và làm sạch hóa chất

  ▶  Tạo không gian sạch đẹp góp phần xây dựng văn hóa doanh nghiệp và đạt tiêu chuẩn 5S của mỗi nhà xưởng.

  ▶  Giúp sàn nhà xưởng sạch thông thoáng giúp cho việc đi lại của công nhân được dễ dàng hơn

  ▶  Phòng tránh tình trạng dịch bệnh, côn trùng sinh sống trong nhà máy và công tác bảo quản hàng hóa cũng yên tâm hơn rất nhiều.

Lựa chọn giải pháp sơn Epoxy

  ▶  Sơn epoxy giúp bảo vệ bề mặt sàn bê tông nhà xưởng, tạo một lớp liền mạch trên bề mặt ngăn cách nền bê tông tiếp xúc với môi trường axit, bazo, dầu mỡ phát sinh trong quá trình sản xuất.
  ▶  Tăng khả năng chống chịu tốt, độ kháng mài mòn, độ bền cao. Giúp xe nâng hàng di chuyển trên bề mặt sàn sau khi thi công một cách dễ dàng
  ▶  Chống thấm nước tăng khả năng chống chịu môi trường hóa chất.
  ▶  Đảm bảo yêu cầu thẩm mỹ: bề mặt sơn liền mạch, bằng phẳng và sáng bóng.
  ▶  Kháng nấm mốc, bụi bẩn, dễ vệ sinh. Thực hiện sơn đơn giản, thời gian thi công ngắn.
  ▶  Tiết kiệm năng lượng sử dụng cho chiếu sáng. Sơn epoxy sau thi công cho khả năng phản xạ ánh sáng cao giúp tiết kiệm chi phí chiếu sáng.
  ▶  Sản phẩm sơn epoxy phù hợp với nhiều công trình như nhà xưởng, showroom, văn phòng.
  ▶  Sản phẩm sơn epoxy chống tĩnh điện cho khả năng chống tĩnh điện đáp ứng yêu cầu của các nhà xưởng sản xuất linh kiện điện tử, vi mạch công nghệ cao.
  ▶  Sơn epoxy tự san phẳng có đặc tính kháng khuẩn và nấm mốc

Trong sơn sàn nhà xưởng hiện nay có 2 dòng sản phẩm là sơn phủ epoxy hệ 03 lớp và sơn epoxy tự san phẳng (tự cân bằng dòng).

Tùy vào yêu cầu và mục đích sử dụng của nền nhà xưởng mà chủ đầu tư có thể lựa chọn dòng sản phẩm sơn epoxy cho phù hợp cho công trình xưởng của mình. Sơn epoxy tự san phẳng có nhiều ưu điểm vượt trội như khả năng chịu lực tốt, tính thẩm mỹ cao, bề mặt bằng phẳng tuyệt đối do lớp sơn có khả năng tự cân bằng, ngoài ra sản phẩm này còn mang tính kháng khuẩn chuyên dùng cho các môi trường đặc biệt với yêu cầu vô trùng và kháng khuẩn như: dược phẩm, phòng sạch, bệnh viện….