Giới thiệu

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XÂY DỰNG PHÚ KHÁNH

Trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, ngành xây dựng giữ một vai trò tiên phong . Và với vai trò đó các công trình lớn,nhỏ được xây dựng ngày càng nhiều.Nhưng trong quá trình tiến hành thi công công trình từ các yếu tố khách quan cũng như chủ quan các công trình được xây dựng không thể tránh khỏi một số sự cố, khuyết tật thông thường, một số khuyết tật có thể sửa chữa được bởi chính các đơn vị thi công.Tuy nhiên một số khuyết tật khó, cần có đội ngủ xử lý chuyên nghiệp với phương pháp tiên tiến.
Công ty Phú Khánh được thành lập nhằm ứng dụng các phương pháp sửa chữa công trình tiên tiến trên thế giới vào Việt Nam, trợ giúp cho các chủ đầu tư, nhà thầu trong và ngoài nước xử lý những trở ngại nêu trên.
Sau nhiều năm hoạt động, công ty đã xây dựng và đào tạo được một đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề có tâm huyết. Công ty Phú khánh đã nhận được nhiều sự tín nhiệm của nhiều đơn vị xây dựng, tư vấn cùng các chủ đầu tư trong và ngoài nước, với các sự cố khó chữa, gây nhiều lo âu cho người sử dụng như:

 Xử lý nứt bê tông, tường gạch, dầm cầu …

– Xử lý rò rỉ nước tầng hầm, khe lún, khe co giãn …
– Xử lý dột , bảo trì dột mái tôn cho các nhà xưởng, siêu thị…

– Xử lý khe lún nằm ngang và khe đứng.

– Xử lý bong tróc nền bê tông nhà xưởng.

– Chống thấm bể xử lý nước thải.

– Chống thấm bể nước sinh hoạt bằng vật liệu Epoxy không độc hại.

– Chống thấm sàn, sân thượng, toilet …

– Gia cố kết cấu bê tông cốt thép
–  Cung cấp máy bơm keo, kim bơm, hệ thống xy lanh, keo Epoxy xử lý nứt, keo Pu xử lý rò rỉ nước, keo chống thấm
 .

Phú Khánh đã và đang thực hiện nhiều công trình lớn với yêu cầu kỹ thuật cao như: Chung cư cao tầng, cao ốc văn phòng, khách sạn… Ngoài ra trong website chúng tôi có mục tư vấn sẽ mang lại nhiều điều bổ ích cho quý khách hàng trong việc xây dựng.

TẦM NHÌN

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Phú Khánh phấn đấu trở thành công ty đa ngành nghề hàng đầu Việt Nam và khu vực; hướng đến tầm cao mới mang đẳng cấp quốc tế. Phú Khánh mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên trường quốc tế.

SỨ MỆNH:

Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ đẳng cấp với chất lượng quốc tế và với công trình mang tầm cỡ quốc gia ; mang tính độc đáo và sáng tạo cao. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp uy tín nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.

Đối với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành chủ đầu tư uy tín của các đối tác và cổ đông; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

TRI ÂN KHÁCH HÀNG: CÔNG TY TNHH ĐT TM DV XD PHÚ KHÁNH xin gửi những lời tri ân chân thành đến toàn thể Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cũng xin trân trọng cảm ơn các Quý đối tác đã và đang sát cánh cùng chúng tôi để xây dựng nên những công trình chất lượng, an toàn và hiệu quả. Chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến đóng góp từ Quý khách và mong có cơ hội được hợp tác cùng Quý khách hàng những dự án trong tương lai.

“Kính chúc quý khách luôn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống”