Khám phá ngay địa chỉ chuyên xử lý vết nứt nền nhà xưởng tin cậy

Chuyên xử lý vết nứt nền nhà xưởng

      Sau một thời gian sử dụng nền nhà xưởng thường bị nứt vữa lức này điều cần thiết nhất là khắc phục để kết cấu của công trình không bị phá huỷ. Dưới đây là bài viết về cách sửa chữa vết nứt trên nền nhà xưởng. Nếu bạn đang phân vân không biết tìm đơn vị nào chuyên xử lý vết nứt nền nhà xưởng uy tín thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn nhé!

 

Chuyên xử lý vết nứt nền nhà xưởng

 

Chuyên xử lý vết nứt nền nhà xưởng

 

      Hầu hết các nhà xưởng hiện nay đều được kết cấu bằng bê tông cốt thép, nhưng sau đó xuất hiện tình trạng nứt, gãy. Vậy làm thế nào để xử lý vết nứt nền nhà xưởng an toàn, hiệu quả thì bạn hãy tham khảo một số cách xử lý phổ biến sau đây chúng tôi gợi ý cho bạn nhé. Đồng thời chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một địa chỉ chuyên xử lý vết nứt nền nhà xưởng mà bạn không nên bỏ lỡ.

 

 

▶▶▶ Xem ngay: Các dự án chống thấm sàn bê tông thực hiện chuyên nghiệp hiệu quả bởi công ty PHÚ KHÁNH

Một số cách phổ biến để khôi phục vết nứt nền nhà xưởng


Sử dụng sơn Epoxy

 

     Sơn epoxy đã được sử dụng thành công để sửa chữa các vết nứt trong các tòa nhà, nhà xưởng, cầu, đập và các loại kết cấu bê tông khác. Tuy nhiên, nếu nguyên nhân gây ra vết nứt không được xử lý triệt để, các vết nứt mới có thể xuất hiện gần vết nứt ban đầu đã được xử lý. Tuy nhiên, để bơm được epoxy đòi hỏi người đó phải có trình độ kỹ thuật cao và bởi khả năng ứng dụng của kỹ thuật này bị giới hạn bởi nhiệt độ môi trường.

 

Khâu vết nứt sàn bê tông

 

  • Phương pháp khâu các vết nứt bê tông là khoan lỗ ở cả hai mặt của vết nứt và gắn các chốt kim loại chân ngắn hình chữ U để kéo dài dọc theo vết nứt, như thể hiện trong hình bên dưới. Khi phải khôi phục cường độ chịu kéo của kết cấu tại vết nứt của vị trí chịu lực chính, có thể sử dụng phương pháp khâu.
  • Quy trình bịt kín vết nứt bao gồm khoan các lỗ trên cả hai mặt của vết nứt, làm sạch lỗ và cố định chốt của thanh sắt trong lỗ bằng vữa không co ngót hoặc vật liệu gốc epoxy.

 

Tiến hành xẻ rãnh và bịt vết nứt

 

     Việc tạo rãnh và trám khe nứt được sử dụng trong các trường hợp cần sửa chữa khắc phục bề mặt bê tông, khi kết cấu không yêu cầu gia cố để tăng khả năng chịu tải. Phương pháp này liên quan đến việc cắt dọc theo chiều dài của vết nứt, mở rộng nó và sau đó bịt kín bằng chất trám phù hợp. Đây là một kỹ thuật phổ biến để xử lý các vết nứt bê tông. Phương pháp này tương đối đơn giản so với thủ công và khi áp dụng kỹ thuật tiêm epoxy.

     Tiêm epoxy hoạt động tốt nhất trên các bề mặt nằm ngang như sàn nhà và vỉa hè. Tuy nhiên, việc tạo rãnh và trám có thể được thực hiện trên bề mặt thẳng đứng và bề mặt cong. Phương pháp tạo rãnh và bịt kín được sử dụng để xử lý các vết nứt nhỏ và lớn bị cô lập. Một ứng dụng phổ biến và hiệu quả là chống thấm bằng cách bịt các vết nứt trên bề mặt bê tông, nơi có nước hoặc áp suất thủy tĩnh. Phương pháp xử lý nứt nền nhà xưởng này làm giảm khả năng nước tiếp xúc với cốt thép hoặc thấm vào bê tông, gây ra các vết bẩn trên bề mặt và các vấn đề khác.

 

Khoan và cắm vết nứt bê tông

 

  • Khoan và khóa vết nứt liên quan đến việc khoan đến độ sâu của vết nứt và sau đó bơm vữa để tạo ra hình dạng giống như chiếc chìa khóa.
  • Phương pháp này chỉ phù hợp với các vết nứt chạy theo đường thẳng và chỉ có thể tiếp cận ở một đầu.
  • Phương pháp này thường được sử dụng để sửa chữa các vết nứt dọc trong tường chắn. Đường kính của lỗ thường từ 50 đến 75 mm.
  • Khóa vữa ngăn chuyển động ngang của phần bê tông gần vết nứt. Khóa vữa cũng sẽ làm giảm rò rỉ nghiêm trọng qua các vết nứt đồng thời hạn chế đất trôi phía sau các bức tường bị rò rỉ.

     Vì vậy, khi nứt nền nhà xưởng xử lý bằng biện pháp này giúp không rò rỉ nước, không cần truyền tải trọng, lỗ khoan phải được lấp đầy bằng vật liệu đàn hồi có mô đun đàn hồi thấp, không được sử dụng vữa.

 

Tiến hành làm đầy trọng lực

 

  • Vật liệu gốc nhựa có độ nhớt thấp có thể được sử dụng để bịt kín các vết nứt với chiều rộng bề mặt từ 0,03 đến 2mm bằng cách trám trọng lực.
  • Quy trình điển hình là làm sạch bề mặt bằng cách thổi khí hoặc phun nước. Bề mặt ướt phải được để khô trong vài ngày để có kết quả trám vết nứt tốt nhất.
  • Xịt nước và lau khô để chuẩn bị sạch và nứt tốt. Hiệu quả của việc lấp đầy vết nứt có thể được đo bằng độ sâu mà chất bịt kín thâm nhập vào cấu trúc.

 

 

▶▶▶ Xem ngay: Một số dự án xử lý vết nứt bê tông thực hiện chuyên nghiệp hiệu quả bởi công ty PHÚ KHÁNH

 

PHÚ KHÁNH – Chuyên xử lý vết nứt nền nhà xưởng hiệu quả và an toàn


 

     Nếu nhắc đến danh sách những đơn vị xử lý vết nứt nền nhà xưởng tốt và uy tín nhất hiện nay thì không thể không nhắc đến công ty PHÚ KHÁNH. Đây được xem là địa chỉ thi công sơn sàn và xử lý nứt sàn hiệu quả nhất hiện nay.

     Công ty cũng được đánh giá cao trong việc thi công sơn nền hay xử lý vết nứt sàn cho các nhà xưởng công nghiệp, sản xuất, xí nghiệp cho các đối tác lớn tại các công nghiệp với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ và uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi sở hữu đông đảo đội ngũ nhân viên, kỹ sư, kỹ thuật có tay nghề cao, làm việc dựa trên lợi ích của khách hàng, mang lại lợi ích cho khách hàng nên công ty đã thực sự khẳng định được vị thế của mình trên thị trường.

 

Ưu điểm sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi:

 

✚ Cùng với sự tin tưởng của quý khách hàng và nhiều năm trong nghề.

✚ Liên tục cải tiến phương pháp, quy trình làm việc để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

✚ Luôn đem đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất để đáp ứng các tiêu chí về chất lượng, mang lại sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng.

✚ Bề dày kinh nghiệm, sự nỗ lực không ngừng và đội ngũ nhân viên có kỹ thuật lẫn thái độ tốt.

✚ Được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt huyết và chuyên nghiệp.

✚ Giá thành thi công phải chăng, không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào.

 

 

icon-dong-hungole-blog (101) Ghé ngay PHÚ KHÁNH để trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ tốt nhất nhé. Chúng tôi đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng đâu nhé!


CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XÂY DỰNG PHÚ KHÁNH

Địa chỉ: 49/47/7 Đường TL41, KP1, P.Thạnh Lộc, Quận 12, Tp.HCM

Email: phukhanh.vnn@gmail.com

Hotline: 0988 122 900 – 0908 211 857 – 028 6676 8907

Website: phukhanh.com.vn


Nội dung liên quan: